Tiêu chí lựa chọn bếp gas công nghiệp chất lượng

Với bếp ăn phục vụ cho nhiều người trong thời gian ngắn thì bếp công nghiệp là sản phẩm vô cùng hữu ích để giải quyết điều này. Trong bài viết hôm nay, thitruonggas.com sẽ gửi đến bạn đọc một số tiêu chí cơ bản để lựa chọn được bếp gas công nghiệp chất lượng.

Tham khảo thêm:

>> Sự cố thường gặp ở bếp gas công nghiệp và cách xử lý

>> Lắp đặt hệ thống gas công nghiệp

Thương hiệu nổi tiếng

Người dùng nên lựa chọn bếp gas công nghiệp đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường, được phân phối bởi các cơ sở uy tín, có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc sản phẩm. Điều này sẽ giúp bạn tiếp cận được sản phẩm chất lượng cao, mang lại hiệu quả và an toàn trong quá trình sử dụng. Một số thương hiệu bếp gas công nghiệp nổi tiếng có thể kể đến như: Namilux, Sogo, Blue Star, Sunhouse, Gado,…

Lựa chọn bếp gas công nghiệp

Giá thành phải chăng

Bếp gas công nghiệp hiện nay có giá thành phân bố khá rộng rãi từ vài trăm nghìn đồng đến vài triệu đồng cho một sản phẩm, chủ yếu được sản xuất tại Việt Nam hoặc thương hiệu Nhật Bản, Đức liên doanh với công y Việt Nam.

Chỉ khoảng 500.000 đồng là khách hàng có thể sở hữu một sản phẩm tốt. Tuy nhiên bạn cần chú ý chọn địa chỉ phân phối uy tín để mua bếp gas công nghiệp, tránh tuyệt đối cá nhân đi giao bán bếp dạo với giá thành cực rẻ bởi hầu hết đó là hàng kém chất lượng.

Nhu cầu sử dụng

Tiêu chí quan trọng khác khi lựa chọn bếp gas công nghiệp đó là căn cứ theo nhu cầu sử dụng. Hiện nay dịch vụ ăn uống phát triển rất mạnh mẽ nên hình thức kinh doanh nhà hàng, quán ăn cũng xuất hiện nhiều. Bếp gas công nghiệp rất phù hợp với các địa điểm này để đáp ứng nhu cầu chế biến thực phẩm phục vụ số lượng lớn khách hàng trong thời gian ngắn. Bên cạnh đó, bếp gas công nghiệp còn mang đến nhiều ưu điểm khác như độ an toàn cao, không gây ô nhiễm đến môi trường, dễ sử dụng, giá thành phải chăng,…

Lựa chọn bếp gas công nghiệp

Chú ý linh kiện của bếp

Bếp gas công nghiệp đơn được cấu tạo tương đối đơn giản với một họng nấu, hệ thống đánh lửa, bộ phận điều tiết gas và đường dây dẫn nối với nguồn cung cấp gas. Khi lựa chọn bếp bạn nên chú ý đến chất liệu sản phẩm, nên lựa chọn bếp được gia công từ chất liệu gang chịu nhiệt, chịu lực tốt và được phủ một lớp sơn chống gỉ. Bên cạnh đó, hãy dùng thử để đảm bảo hệ thống đánh lửa hoạt động đủ nhạy, ngọn lửa xanh, công suất mạnh. Một chiếc bếp gas công nghiệp tốt luôn có linh kiện chắc chắn, được bảo hành trong thời gian dài để có thể yên tâm sử dụng.

Mong rằng những tư vấn mà chúng tôi gửi đến sẽ giúp bạn đọc có thêm kinh nghiệm để lựa chọn được sản phẩm bếp gas công nghiệp chất lượng tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *