Một số chú ý khi lựa chọn thiết bị gas

Bên cạnh việc lắp đặt thì lựa chọn thiết bị gas chất lượng tốt cũng là điều quan trọng. Hôm nay, thitruonggas.com sẽ gửi đến bạn một số chú ý khi lựa chọn thiết bị gas.

Tham khảo thêm:

>> Bạn biết gì về bếp gì về bếp gas hồng ngoại

>> Bình gas nhà bạn dùng nhanh hết do đâu?

Các thiết bị chuyên dụng cho hệ thống gas công nghiệp

– Bộ thiết bị ngắt gas tự động: Đây là thiết bị quan trọng không thể thiếu trong mỗi hệ thống gas hiện nay. Như tên gọi của mình, nó có vai trò đóng ngắt gas khi xảy ra những sự cố rò rỉ. Tuy theo mục đích và yêu cầu sử dụng, có thể chia làm 3 loại chính là:

Đầu dò gas: Được sử dụng để phát hiện khí gas nếu có rò rỉ để có biện pháp xử lý kịp thời.

Bộ điều khiển trung tâm: Dùng để nhận tín hiệu từ đầu dò và báo động cùng điều khiển van gas.

Thiết bị bếp gas công nghiệp

Van ngắt gas tự động và van điện từ: Thiết bị này dùng để đóng ngắt gas tự động trong trường hợp xảy ra sự cố.

– Hệ thống giám sát áp suất: Bao gồm đồng hồ đo áp suất và tủ điều khiển trung tâm.

– Van điều áp: Thiết bị này có tác dụng giảm áp suất xuống mức phù hợp để hệ thống gas công nghiệp hoạt động bình thường, hạn chế tình trạng quá tải.

Dây gas: Dùng để dẫn gas từ bình đến bếp.

Lưu ý khi chọn thiết bị gas

Chất lượng sản phẩm- tiêu chí đầu tiên cần quan tâm

Sau rất nhiều vụ thiết bị bếp kém chất lượng được bán tràn lan trên thị trường gây ra nhiều sự cố thì chất lượng là tiêu chí quan trọng hàng đầu không thể bỏ qua khi lựa chọn thiết bị gas.

Thời gian gần đây nhiều dòng sản phẩm nhập khẩu được lưu hành trên thị trường và được nhiều nhà hàng cũng như khu bếp chuyên dụng tin dùng. Theo như những người có kinh nghiệm, người dùng cần tìm hiểu rõ nguồn gốc xuất xứ để lựa chọn sản phẩm và nhớ kiểm tra mã QR hoặc code.

Thiết bị bếp gas công nghiệp

Dựa trên mục đích sử dụng

Trước khi mua thiết bị bếp cần biết rõ mình cần mua những sản phẩm nào. Bạn có thể nhờ đến bộ phận thi công lắp đặt hệ thống gas để được tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Phù hợp với ngân sách

Hiện nay có rất nhiều thiết bị gas đa dạng, đáp ứng nhu cầu của tất cả mọi người. Thực tế, một sản phẩm đắt tiền chưa chắc đã tốt nhất và phù hợp nhất với căn bếp của bạn nên sự lựa chọn thông minh luôn là yếu tố quan trọng.

Chọn địa chỉ cung cấp

Bạn nên chọn mua các sản phẩm ở cửa hàng, đại lý uy tín, được nhiều người tin tưởng. Ngoài ra, chính sách bảo hành dài hạn cũng hấp dẫn và tăng thêm sự tin tưởng khi mua thiết bị gas.

Trên đây là một số tư vấn của thitruonggas.com khi lựa chọn thiết bị gas. Mong rằng những lưu ý trên sẽ giúp bạn chọn mua được thiết bị gas tốt và phù hợp với căn bếp của mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *