Đôi nét về dây dẫn gas inox

Hiện nay dây dẫn gas inox được sử dụng tương đối nhiều trong các gia đình và các bếp kinh doanh. Bài viết này của thitruonggas.com sẽ gửi đến bạn đọc đôi nét về dây dẫn gas inox.

Tham khảo thêm:

>> Một số chú ý khi lựa chọn thiết bị gas

>> Lưu ý đặt bếp gas theo phong thủy

Công dụng của dây dẫn gas inox

Dây dẫn gas là phụ kiện quan trọng để kết nối giữa bếp gas và bình gas. Nó dùng để dẫn lượng khí gas từ bình lên bếp một cách hợp lý sao cho áp suất đủ để bật bếp cháy với ngọn lửa phù hợp. Nếu dây dẫn gas không đạt tiêu chuẩn hay không tương thích với loại bình hoặc bếp thì dễ dẫn đến nguy hiểm vì nguy cơ rò rỉ cao.

Tại sao nên chọn dây dẫn gas inox

Dây dẫn gas inox là sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng hiện nay bởi độ bền cũng như đảm bảo an toàn trước tác động của môi trường cũng như động vật gặm nhấm gây hại. Bộ dây dẫn gas tốt là phụ kiện cực kỳ quan trọng, cấu tạo của nó gồm: dây dẫn gas có vỏ bằng inox bên ngoài, bên trong là ruột dây bằng cao su và hai đầu van gas inox được gọi là cổ dê.

Dây dẫn gas inox

Một bộ dây dẫn gas bằng inox đảm bảo chất lượng giúp gas từ bình truyền đến bộ phận đầu đốt của bếp gas một cách an toàn mà không có hiện tượng khí thất thoát ra bên ngoài. Dây dẫn bằng inox có độ bền cao, khả năng chống oxy hóa tốt là sự lựa chọn tuyệt vời cho mỗi bếp gas cũng như hệ thống gas. Phần cổ dê có vai trò giúp cố định chặt hai đầu của dây dẫn gas để đảm bảo an toàn cho hệ thống bếp cũng như cho người sử dụng.

Một số thương hiệu phân phối dây dẫn gas inox

Dây dẫn gas Bluestar: có nguồn gốc từ Hàn Quốc, loại này có độ bền tốt không lo bị rò rỉ cũng như chuột cắn.

Dòng sản phẩm dây dẫn gas bọc inox Watashi, Kosudo hay các loại dây dẫn gas inox tiêu chuẩn khác đều có ưu điểm tương tự như loại Bluestar, có tuổi thọ lâu dài bởi chất liệu inox bên ngoài, vẻ đẹp sáng của chất liệu cũng như dễ dàng vệ sinh, chống mối mọt, động vật gây hại và cũng không phải lo lắng về hiện tượng gỉ sét.

Dây dẫn gas inox

Dây dẫn gas bằng inox của các thương hiệu lớn bên trong có một lớp ống lồng nhựa PVC đặc biệt, không bị lão hóa khi tiếp xúc với khí gas nên rất an toàn cho người sử dụng.

Khi chọn mua dây dẫn gas inox cho gia đình mình, bạn nên kiểm tra hàng thật kỹ, chú ý các cơ sở phân phối uy tín và có bảo hành dài hạn,…

Trên đây là một số kiến thức về dây dẫn gas inox mà thitruonggas.com gửi đến mong muốn bạn hiểu thêm về chúng và chọn được cho gia đình sản phẩm chất lượng tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *