Những điều cần chú ý khi chọn mua bếp gas 3 lò nấu

Bếp gas 3 lò nấu là sản phẩm hiện đại, thích hợp cho gia đình có nhiều thành viên. Vậy cần chú ý những gì khi mua bếp gas 3 lò nấu, bạn có thể tham khảo ở bài viết này của thitruonggas.com nhé.

Tham khảo thêm:

>> Sử dụng bình gas cũ sao cho đúng

>> Thương hiệu gas công nghiệp mà người dùng nên chọn

Chú ý kích thước bếp gas

Điều đầu tiên cần chú ý khi chọn bếp gas 3 lò nấu đó chính là kích thước. Bạn cần chọn bếp gas phù hợp với không gian nhà mình, không phải cứ to là sang trọng hay nhỏ là tiết kiệm không gian.

Trên thị trường hiện nay có nhiều thương hiệu bếp gas 3 lò nấu với kích thước đa dạng để người tiêu dùng có thể lựa chọn và sắp xếp sao cho phù hợp. Nhiều chuyên gia và người có kinh nghiệm khuyên rằng: vị trí hợp lý nhất của bếp là cách tường 20cm, cách đầu bàn bếp là 15 đến 25cm và cách các thiết bị trong bếp khác tối thiểu 30cm. Đây là khoảng cách phù hợp để sử dụng bếp an toàn, không lo tác động của các thiết bị, tạo không gian hợp lý để đồ nấu nướng,…

Bếp gas 3 lò nấu

Tính năng an toàn của bếp gas

Tính năng an toàn là điều tất cả mọi người quan tâm nên đây cũng là yếu tố hàng đầu khi lựa chọn bếp gas 3 lò nấu. Nhiệt độ lớn trong quá trình nấu nướng đòi hỏi sản phẩm phải được thiết kế từ nguyên liệu có chất lượng cao, các bộ phận có độ bền và hoạt động tốt. Ngoài ra, bếp được tích hợp chức năng như báo động tràn nước, tự động ngắt gas khi xảy ra sự cố, khi có gió lùa hay khóa an toàn với trẻ em sẽ là lý tưởng cho mọi gia đình.

Chọn bếp có công suất phù hợp

Bếp gas có 3 lò nấu có công suất lớn hơn so với dòng bếp gas đơn hay đôi nên phù hợp với những gia đình đông thành viên và có nhu cầu nấu nướng nhiều. Những gia đình ít người không nên lựa chọn loại này bởi có thể gây lãng phí. Nếu vẫn muốn sử dụng sản phẩm bếp gas 3 lò nấu thì bạn nên xem xét chọn loại có đầu hâm tiện dụng để tiết kiệm gas tốt

Bếp gas 3 lò nấu

Thương hiệu và cơ sở phân phối

Cùng với sự phát triển của bếp gas, không ít các cơ sở kinh doanh kém chất lượng, không đạt chuẩn cho ra đời sản phẩm bếp gas 3 lò nấu dởm, giả mạo nhãn mác nên bạn cần chú ý tới thương hiệu khi mua bếp. Một số thương hiệu nổi tiếng trên thị trường và được nhiều người tin tưởng lựa chọn như: Sunhouse, Canzy, Potenza, Malloca, Teka, Electrolux,…

Địa chỉ phân phối cũng là tiêu chí rất quan trọng khi bạn chọn mua bếp gas 3 lò nấu. Một nơi uy tín kinh doanh dòng sản phẩm này phải có giấy tờ đăng ký kinh doanh đầy đủ, có địa chỉ cụ thể, có số điện thoại công khai, tất cả bếp đều có giá cả niêm phong, chứng nhận hàng thật, nguồn gốc xuất xứ. Chế độ bảo hành dài hạn cũng là điểm cộng để bạn an tâm mua và sử dụng.

Bếp gas 3 lò nấu thật sự là một sản phẩm tuyệt vời, do đó bạn nên ghi nhớ những chú ý của thitruonggas.com gửi đến khi mua sản phẩm này cho gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *