Các loại ống dẫn gas công nghiệp phổ biến hiện nay

Ống dẫn gas công nghiệp là linh kiện rất quan trọng trong mỗi hệ thống gas, nó có vai trò dẫn truyền gas từ bình đến bếp. Bài viết này của thitruonggas.com sẽ chia sẻ một số loại ống dẫn gas công nghiệp phổ biến nhất hiện nay để bạn đọc có thêm gợi ý cho lựa chọn của mình.

Tham khảo thêm:

>> Một số thông tin về bếp gas dương Redsun người dùng nên biết

>> Tiêu chí chất lượng của hệ thống gas nhà hàng

Ống dẫn gas công nghiệp là gì?

Ống dẫn gas chính là đường ống được dùng để dẫn truyền nhiên liệu phục vụ nấu nướng từ nguồn cung cấp gas đến bếp. Bộ phận này tuy không quá lớn nhưng có tầm ảnh hưởng lớn đến hoạt động của toàn bộ hệ thống gas.

Các nhà sản xuất thiết kế ống dẫn gas từ các chất liệu cao cấp, bền bỉ để chống chịu tốt được tất cả tác động từ bên ngoài lẫn bên trong, nhất là trong điều kiện thời tiết nóng ẩm của nước ta.

 

>>>>>  Đơn vị lắp giàn gas công nghiệp  uy tín

 

Thông tin về ống dẫn gas công nghiệp

Các loại ống gas công nghiệp thông dụng hiện nay

Ống thép Cacbon

Loại ống dẫn gas công nghiệp này được làm bằng chất liệu thép cacbon được dùng phổ biến trong hệ thống bếp gas nhà hàng, khách sạn hiện nay. Ống dẫn gas bằng thép cacbon được kết nối với nhau qua hình thức nối ren-măng xông, hàn hay bích nối với ưu điểm là rất bền bỉ, chịu được áp suất lớn cũng như sự khắc nghiệt từ môi trường.

 

>>>>>>> Đơn vị  lắp đặt hệ thống gas công nghiệp tốt nhất, Uy tín

 

Ống thép không gỉ (inox)

Ống dẫn gas được làm bằng inox có ưu điểm là không gỉ, rất chắc chắn, chống chịu được sự bào mòn bởi các yếu tố từ bên ngoài. Bên cạnh đó, giá thành ống dẫn gas loại này khá phải chăng và mẫu mã đẹp nên được nhiều người lựa chọn.

Ống cao su

Ống dẫn gas làm bằng cao su rất dẻo dai, dễ thiết kế và có thể sử dụng cho nhiều hệ thống gas hiện nay. Ống từ cao su có nhiều đặc điểm khác biệt nên người dùng cần đọc kỹ hướng dẫn để sử dụng một cách hiệu quả, an toàn.

Thông tin về ống dẫn gas công nghiệp

Ống nhựa PE

Bạn có thể bắt gặp trên thị trường khá nhiều sản phẩm ống dẫn gas công nghiệp được làm từ chất liệu nhựa PE. Loại ống dẫn gas này có khả năng chống hao mòn rất tốt, tương đối dẻo dai và bền bỉ trong quá trình sử dụng. Người ta sử dụng phương pháp hàn nhiệt kết nối ống dẫn gas từ nhựa PE và 2 loại được lựa chọn nhiều nhất là ống PE80 và PE100.

Ống đồng

Một chất liệu cũng khá thường thấy để làm ống dẫn gas công nghiệp là đồng. Ống dẫn gas loại này khá bền, dễ dàng lắp đặt, sử dụng, phù hợp với công trình vừa và nhỏ. Tuy nhiên, loại ống này dễ bị xô lệch nếu có tác động cơ học mạnh nên người dùng cần chú ý cẩn thận.

Trên đây là một số loại ống dẫn gas công nghiệp phổ biến hiện nay mà thitruonggas.com gửi đến. Mong rằng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn đọc có thêm cái nhìn khái quát về bộ phận quan trọng này để đưa ra lựa chọn phù hợp.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *