Tại sao cần lựa chọn đại lý gas Petrolimex uy tín?

Lựa chọn cơ sở kinh doanh gas uy tín giúp bạn mua được sản phẩm chất lượng, phòng tránh rủi ro. Hôm nay, thitruonggas.com sẽ gửi đến bạn đọc một số chú ý để lựa chọn được đại lý gas Petrolimex uy tín.

Tham khảo thêm:

>> Bình gas công nghiệp 45kg

>> Bình gas công nghiệp 48kg

Lý do cần chọn đại lý gas Petrolimex uy tín

Nếu bạn mua bình gas ở các đại lý kinh doanh kém uy tín, không có giấy tờ đầy đủ, gas kém chất lượng được bán dạo trên đường với giá rẻ,… thì có thể sẽ phải đối mặt với các vấn đề như sau:

– Bình gas không bảo đảm đủ cân nặng, sử dụng sau một thời gian ngắn đã hết và phải mua mới tốn nhiều chi phí.

– Các đại lý kém uy tín có bình gas không được kiểm định kỹ càng, chỉ thực hiện qua loa, thậm chí là bỏ qua, rất nhiều bình gas cũ vẫn được bán trên thị trường để thu lợi bất chính, điều này tiềm ẩn nhiều nguy hiểm cho người dùng.

Chú ý lựa chọn đại lý gas Petrolimex uy tín

– Quản lý, nhân viên đại lý không được đào tạo chuyên môn đầy đủ, kiến thức chuyên ngành còn kém, tinh thần làm việc không cao, có thể gây ra sự cố không mong muốn khi thực hiện lắp đặt, thay đổi bình gas khi chưa nắm được các thao tác chuẩn.

– Khâu kiểm tra, bảo dưỡng, bảo trì được thực hiện sơ sài, không đúng quy trình.

– Đơn vị kinh doanh kém chất lượng thường không cung cấp các dịch vụ bảo hành.

Tuy nhiên, khi bạn lựa chọn đại lý gas Petrolimex uy tín thì sẽ không phải lo lắng về các vấn đề trên, họ mang đến cho khách hàng rất nhiều điều tuyệt vời để có thể yên tâm lựa chọn, sử dụng gas. Tất cả bình gas của thương hiệu Petrolimex trước khi được bán trên thị trường đều phải trải qua quy trình kiểm định nghiêm ngặt bằng công nghệ tiên tiến, hiện đại, bảo đảm đủ tiêu chuẩn chất lượng và an toàn khi đến tay người tiêu dùng. Ngoài ra, bình gas của Petrolimex cũng được mua bảo hiểm với mức giá rất cao lên đến 300 triệu đồng mỗi vụ, nếu không may xảy ra bất kỳ sự cố nào do nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đền bù bằng chi phí bảo hiểm.

Một số đặc điểm của bình gas Petrolimex chính hãng

Chú ý lựa chọn đại lý gas Petrolimex uy tín

Khi mua bình gas Petrolimex bạn hãy chú ý một số đặc điểm cơ bản như sau:

– Bình gas Petrolimex được bán tại đại lý uy tín, có đầy đủ giấy tờ hoạt động, được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

– Bình gas có đủ trọng lượng được niêm yết, vỏ bình còn mới, có in chìm logo của hãng, thân bình có dán tem kiểm định chất lượng rõ ràng của Tổng cục dầu khí.

– Bình gas còn nguyên tem niêm phong, màng co, không có bất cứ dấu hiệu khác thường nào.

– Nhân viên giao bình gas phải cung cấp đầy đủ hóa đơn và sổ theo dõi gas chính xác, rõ ràng của đại lý phân phối. Bên cạnh đó, nhân viên phải có kiến thức chuyên môn và thực hành tốt việc lắp đặt, thay mới bình gas cũng như giải đáp được các thắc mắc cơ bản của khách hàng.

Mong rằng với những thông tin mà chúng tôi gửi đến sẽ giúp bạn đọc nhận thấy được tầm quan trọng của việc lựa chọn đại lý gas Petrolimex uy tín và mua được sản phẩm chất lượng cho gia đình mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *