Đặc điểm của hệ thống gas công nghiệp chuyên nghiệp

Hệ thống gas là công trình quan trọng trong các bếp ăn công nghiệp nhà hàng, khách sạn, doanh nghiệp,… Trong bài viết lần này, thitruonggas.com sẽ chia sẻ đến bạn đọc một số đặc điểm của hệ thống gas công nghiệp chuyên nghiệp.

Tham khảo thêm:

>> Tình hình giá gas hôm nay 03/01/2021

>> Lắp đặt hệ thống gas công nghiệp

Các bộ phận chính của hệ thống gas chuyên nghiệp

Kho gas trung tâm: đây là vị trí đặt các bình gas cũng như các thiết bị gas quan trọng khác như máy hóa hơi, hệ thống bypass, van gas điều áp,…

Các thiết bị trung gian: bộ phận này có nhiệm vụ dẫn gas từ kho đến khu bếp, gồm các thiết bị như đường ống dẫn tiêu chuẩn, dây dẫn gas, van ngắt gas, đồng hồ đo lưu lượng,…

 

>>>>>  Đơn vị lắp giàn gas công nghiệp  uy tín

 

Hệ thống gas công nghiệp chuyên nghiệp

Thiết bị cảnh báo an toàn: gồm bộ điều khiển trung tâm, các van ngắt gas, tự động đảo chiều, bộ dụng cụ chữa cháy tại chỗ, cảm biến rò rỉ gas, đèn, còi báo động,…

Bên cạnh đó, một hệ thống gas chuyên nghiệp còn phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chí bắt buộc theo quy định của nhà nước, kết cấu công trình khi lắp đặt phải được kiểm định cẩn thận trước khi đưa vào sử dụng. Ngoài ra, hệ thống gas công nghiệp còn phải được bảo trì định kỳ để bảo đảm độ an toàn tối đa.

Một số điểm nổi bật của hệ thống gas chuyên nghiệp

Công suất hoạt động tốt, hiệu quả cao

Hệ thống gas công nghiệp khi lắp đặt được tính toán dựa trên nhu cầu sử dụng thực tế và thường có 2 đến 10 bình gas, cho khả năng tiết kiệm chi phí và bảo đảm hiệu quả hoạt động. Một số hệ thống gas công nghiệp được lắp đặt thêm máy hóa hơi, hệ thống kiểm soát nhiệt độ gas, hệ thống cấp gas song song,… giúp tăng cao hiệu quả sử dụng, cấp gas ổn định và có thể dẫn truyền gas đến khoảng cách lớn hơn.

Hệ thống gas công nghiệp chuyên nghiệp

Bền bỉ theo thời gian

Hệ thống gas chuyên nghiệp được lắp đặt bởi các đơn vị uy tín cho khả năng hoạt động bền bỉ, lâu dài với thời gian bất chấp các điều kiện môi trường như nóng ẩm, có chất ăn mòn. Điều này mang lại sự an tâm cho người sử dụng và cả những người vận hành.

Tiết kiệm chi phí 

Với chi phí đầu tư hợp lý ngay từ ban đầu, chủ đầu tư lắp đặt hệ thống gas công nghiệp chuyên nghiệp sẽ có thể thoải mái với chi phí sử dụng rất tiết kiệm sau một thời gian hoạt động. Chọn đúng đơn vị thi công sẽ giúp tối ưu chi phí, bớt các khoản như bảo trì, bảo dưỡng ít; các thiết bị chất lượng cao nên hầu như không phải sửa chữa, thay thế sau thời gian dài; hệ thống bếp hoạt động hiệu quả với công suất cao; hạn chế tối đa rủi ro có thể xảy ra.

Trên đây là một số đặc điểm cơ bản của hệ thống gas công nghiệp chuyên nghiệp mà chúng tôi gửi đến để bạn đọc có thể hiểu thêm về nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *