Bình gas giá rẻ chất lượng ra sao?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều bình gas giá rẻ được bày bán khiến không ít người dùng băn khoăn có nên lựa chọn cho gia đình hay không. Trong bài viết hôm nay, Thị trường gas sẽ gửi đến bạn đọc một số thông tin về chất lượng bình gas giá rẻ.

Tham khảo thêm:

>> Top 3 thương hiệu bếp gas âm nhập khẩu được ưa chuộng

>> Lắp đặt hệ thống gas công nghiệp

Hiện trạng thị trường bình gas giá rẻ

Có không ít đơn vị kinh doanh gas bày bán rất nhiều chủng loại như Petrolimex, Total Gas, Petrovietnam Gas, Siam Gas với giá rẻ hơn so với niêm yết từ 100.000-200.000 VNĐ/ bình 12kg. Theo như các chủ cửa hàng này chia sẻ, đây là ưu đãi đặc biệt, bên cạnh đó khách hàng còn được tặng thêm nhiều phần quà nhà bếp khác như tạp dề, lót tay, nước rửa bát, dung dịch vệ sinh bếp gas, đĩa, chảo chống dính, cốc thủy tinh,… Trong khi đó, chi phí của một bình gas giá niêm yết khá cao mà các bình gas giá rẻ được bày bán với giá thấp hơn rất nhiều khiến không ít người tỏ ra nghi ngờ. Rất có thể các bình gas giá rẻ không phải hàng chính hãng mà là sản phẩm bị các đơn vị kém uy tín chiếm đoạt vỏ bình, giả mạo nhãn hiệu để tiến hành sang chiết, bơm nạp gas kém chất lượng, khi sử dụng tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất an toàn nên khách hàng cần chú ý.

Chất lượng bình gas giá rẻ

Một số biện pháp kiểm soát chặt thị trường gas

Trước sự phát triển khá mạnh mẽ về nhu cầu sử dụng nhiên liệu sạch từ phía người dân, việc bảo đảm chất lượng cũng như an toàn phòng chống cháy nổ trong kinh doanh gas đóng vai trò rất quan trọng. Các đơn vị kinh doanh gas có uy tín, các thương hiệu lớn đã và đang phối hợp với các cơ quan chức năng để thực hiện nhiều biện pháp trong việc lập lại trật tự thị trường gas hiện nay.

Bên cạnh đó, khách hàng cần chú ý trang bị cho mình những kiến thức cần thiết như phân biệt được vỏ bình gas và gas đóng trong bình, nhận biết đặc điểm cơ bản của bình gas giá rẻ kém chất lượng, mua bình gas tại các đơn vị kinh doanh uy tín, nhiều người tin tưởng, bình gas phải bảo đảm các đặc điểm cần thiết như màng co, tem chống giả, cân nặng, bảo hành,…

Chất lượng bình gas giá rẻ

Bên cạnh đó, để lập lại trật tự thị trường gas, ngăn ngừa hiện tượng bình gas giá rẻ kém chất lượng xuất hiện tràn lan thì các doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh gas cũng cần tích cực thông tin đến người dùng về việc sử dụng sản phẩm chính hãng. Các cơ quan chức năng cần tích cực kiểm tra, giám sát, xử phạt nghiêm minh các trường hợp vi phạm trong kinh doanh gas. Song hành với đó là người sử dụng cần phối hợp với các cơ quan để ngăn chặn hiện tượng xấu này, nhất quyết không mua bình gas giá rẻ không bảo đảm chất lượng về sử dụng,…

Bình gas giá rẻ kém chất lượng xuất hiện rất nhiều trên thị trường hiện nay nên người tiêu dùng cần thật sự cẩn thận khi chọn mua sản phẩm này cho gia đình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *