Bạn biết gì về quy trình làm vỏ bình gas Hanoi Petro?

Bình gas Hanoi Petro xuất hiện rộng rãi trên thị trường hiện nay. Bạn có biết vỏ bình gas Hanoi Petro được sản xuất như thế nào không, điều này sẽ được Thị trường gas chia sẻ ngay sau đây.

Tham khảo thêm:

>> Tình hình giá gas hôm nay 10/6/2022

>> Lắp đặt hệ thống gas công nghiệp

Quy trình sản xuất vỏ bình gas Hanoi Petro

Vỏ bình gas Hanoi Petro được sản xuất với chất liệu thép chuyên dụng với độ dày lên đến 2,6 ly. Trước khi được cho vào máy uốn, các nhà sản xuất đã dập nổi tên thương hiệu Hanoi Petro trên mỗi tấm thép làm vỏ bình để khách hàng, người sử dụng có thể nhận dạng sản phẩm dễ dàng, phòng ngừa các trường hợp đối tượng xuất chiếm dụng trái phép vỏ bình để tiến hành sang chiết, làm giả, nhái các bình gas kém chất lượng.

Quy trình sản xuất vỏ bình gas Hanoi Petro

Bước tiếp theo quyết định trực tiếp đến chất lượng bình gas Hanoi Petro đó chính là hàn thân bình từ 2 miếng thép khác nhau. Ngoài ra, vị trí mối hàn ở cổ van bình sau khi lắp đặt van gas cũng được thực hiện hết sức cẩn thận. Các bình gas Hanoi Petro chính hãng, chất lượng cao được phân phối trên thị trường đều bảo đảm an toàn, không có hiện tượng rò rỉ gây sự cố.

Kiểm tra bình gas Hanoi Petro

– Nhà sản xuất tiến hành kiểm tra áp lực để nén nước vào trong bình gas.

– Quá trình thử kín: thực hiện nén khí với áp suất lên đến 17 kg/cm2 vào bình rồi để chìm trong nước khoảng 1 phút để chắc chắn bình gas Hanoi Petro không còn hiện tượng rò rỉ ở bất kỳ vị trí nào.

– Để có thể đánh giá được độ bền của bình gas Hanoi Petro, các nhà sản xuất cũng sử dụng phương pháp thử kéo, uốn và một số trường hợp có thể dùng phương pháp thử nổ.

– Bên cạnh bước kiểm tra đánh giá chất lượng sản phẩm, việc sơn bỏ bình cũng được thực hiện rất chi tiết, tỉ mỉ với 2 bước để bảo đảm sản phẩm có độ bền màu lâu dài. Điều này rất quan trọng để phòng ngừa các trường hợp đối tượng xuất lấy bình gas làm hàng giả, nhái bằng cách xóa nhãn hiệu, đánh trầy sơn.

Quy trình sản xuất vỏ bình gas Hanoi Petro

– Sau khi đã thực hiện xong các bước cơ bản, bình gas Hanoi Petro sẽ được cơ quan có thẩm quyền tiến hành kiểm định giám sát lần cuối cùng, nếu đạt chuẩn sẽ được đóng dấu kiểm định trên mỗi sản phẩm. Sau thời hạn 5 năm, doanh nghiệp sẽ thu hồi và kiểm định lại bình gas Hanoi Petro để đánh giá chất lượng, khắc phục những điểm bất thường nếu có rồi tiếp tục cho lưu thông để bảo đảm an toàn cho người dùng, hạn chế sự cố có thể xảy ra.

– Theo như tính toán, tổng chi phí để sản xuất một vỏ bình gas Hanoi Petro đúng quy định, đáp ứng các tiêu chuẩn hiện nay ở khoảng 600.000-700.000 VNĐ.

– Ngoài ra, khách hàng cũng cần lưu ý chọn mua bình gas Hanoi Petro cẩn thận, nên tìm đến các đại lý phân phối chính hãng, uy tín, có các loại giấy tờ hoạt động hợp pháp, bình gas còn hạn kiểm định, tem chứng nhận rõ ràng, được bảo hành lâu dài, phần vỏ bình còn nguyên vẹn, không bị bong tróc lớp sơn,…

Trên đây là các bước cơ bản sản xuất vỏ bình gas Hanoi Petro mà chúng tôi gửi đến để bạn đọc nắm được thông tin về quá trình này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *